Tuesday, 14 July 2020

[Chia sẻ ] 4 cách mình áp dụng để quên đi chuyện buồn

4 cách giúp mình quên đi chuyện buồn trong cuộc sống.


Trong cuộc sống của mỗi con người chúng ta không ít lần gặp những chuyện buồn phiền có thể là : 
-Đối với học sinh sinh viên điều khiến họ buồn là điểm kém hoặc là thi rớt. 
-Đối với người đi làm có thể là thất nghiệp khiến họ buồn hoặc là trong công việc gặp vấn đề như như sếp la,... Nói chung trong cuộc sống không thể tránh khỏi việc buồn phiền nhưng đôi khi bạn chưa biết cách làm sao hết buồn, thì hôm nay sangreview sẽ chia sẻ cho bạn những cách khiến bạn hết buồn trong cuộc sống. 
Cách số 1: Chia sẻ mọi chuyện 

Ngày xưa mỗi khi mình có chuyện gì buồn mình thường tâm sự chia sẻ vớ mẹ mình, sau khi chia sẻ xong thấy người mình nhẹ hẳn người ra lúc đó nghe được mẹ khuyên bảo lúc đó cảm giác trở nên vui vẻ và tự nhiên mình quên hết chuyện buồn.

Cách số 2:  Nhậu 

Ah đây là cách mà cánh mày râu hay á dụng mỗi khi gia đình bất hòa cánh đàn ông chúng ta thường hay rủ bạn bè:"Ê mày nay tao có chuyện buồn, nay tao với mày đi nhậu đi" Đó cũng là một cách khiến bạn quên chuyện buổn, nhưng nhậu vừa phải thôi có chừng mực đừng nhậu quá chén.


Cách số 3: Đi tập gym

Mình không biết các bạn như thế này nào, còn mình mỗi khi buồn hay gì đó mình hay vô phòng gym tập để quên hết đi chuyện buồn nhưng mà mình khuyên các bạn không nên nhé tại vì: 
Đi tập gym mà tập trạng không vui sẽ làm bạn mất tập trung khi đó lại ảnh hưởng đến bữa tập của bạn.


Cách số 4 đi bộ 

Mỗi khi mình có chuyện gì đó không vui hay là có chuyện buồn mình thường hay đi bộ sau mình suy nghĩ nghĩ xem :"lỗi đó có phải của mình không ",... Nói chung đi bộ thì giúp bạn hít thở không khí nếu đó là lỗi của bạn nó sẽ giúp bạn nhận ra cái sai của mình.

Kết luận 

Mình vừa mới chia sẻ cho bạn 4 cách mình hay áp dụng mỗi khi có chuyện buồn, còn bạn thấy sao có thể bình luận bên dưới nha.

1 comment:

  1. Tôi là Sang, kẻ đứng sau blog này. Tôi viết blog toàn thời gian, tôi kiếm tiền online bằng cách chia sẻ cho mọi người những kinh nghiệm trong cuộc sống những gì tôi đã và đang làm được

    ReplyDelete

[Đánh giá] đánh giá sạc dự phòng energizer UE10042 sau 3 tháng sử dụng

Đánh giá sạc dự phòng energizer UE10042 Xin chào bạn đã đến với sangreview.com, nếu bạn đang cần một sạc dự phòng nhỏ gọn giá rẻ thương h...