Friday, 10 July 2020

[Chia sẻ] 5 lý do bạn nên thức dậy sớm mỗi ngày

Top 5 lý do bạn nên thức dậy sớm mỗi ngày "Thức dậy sớm để sống thêm một cuộc đời"

Đây là một câu nói mà Sang rất thích bởi vì nó đang nói về một cái chủ đề mà Sang đã và đang làm hằng ngày đó chính là Sang luôn luôn thức dậy sớm nhưng Sang nghĩ nhiều người sẽ thắc mắc: 
" Thức dậy sớm để làm gì?? Nó có tác dụng gì mà khiến nhiều người tập cho mình thói quen như vây" Thì đây sẽ là câu câu trả lời cho chủ đề ngày hôm nay. Đó là những lý do khiến bạn phải thức dậy sớm mỗi ngày.

Lý do1: Thức dậy sớm giúp bạn không bỏ bữa ăn sáng dinh dưỡng chất lượng.

Mình nghĩ đây là lý do thuyết phục nhất, mình chia sẻ thật với bạn chứ mình hồi ngày xưa lười dậy sớm thế rồi mình ngủ tới 10h mới dậy ngủ như vậy ăn trưa là vừa rồi đúng không các bạn.

Chính vì thế mình hay bị đau dạ dày lắm đi bác sĩ mới biết nhịn ăn sáng rất ảnh hưởng đến bao tử của các bạn nên mình khuyên bạn nào hay ngủ dậy trễ rồi quên đi việc ăn sáng là không chính vi thế nên thức dậy sớm có thẻ 6 đến 7h để không bỏ lỡ bữa ăn sáng.Lý do 2: thức dậy sớm mỗi ngày để dễ dàng học bài.

Hồi mình còn là học sinh mình có một cái thói quen mình không bao giờ học bài vào buổi tối nhất là học mấy cái môn như lịch sử, địa lý sinh học rất khó học nếu bạn cố gắng nhồi nhét vào ban đêm 
Xong hôm đó mình mệt quá nên đi ngủ sớm đặt báo thức sáng 4 đến 5h dạy mình vào học bài .Ôi mình học một lát là thuộc ngay nhanh cực kì.

Như vậy mình rút ra một kinh nghiệm khi học bài mấy môn thuộc bài cứ học buổi sáng là dễ vào nhất đây cũng là lý do mình khuyên những bạn học sinh nào muốn học thuộc bài nhanh hãy học vào buổi sáng sẽ rất dễ học


Lý do 3 dậy sớm mỗi ngày giúp bạn có thời gian tập thể dục thể thao 

Đây là lợi ích Sang phải nói là bạn lời lẫn lãi tại sao Sang nói vậy mình không nói đến tiền hạc thứ bạn lời đó là sức khỏe bây giờ bạn hãy tưởng tượng nha: 
Bạn dậy sớm bạn tập thể dục thì rất là tốt cho sức khỏe của bạn vậy là quá lời rồi con gì bạn chỉ cần đầu là cố gắng dậy sớm để tập thể dục mà tập thể dục thì như thế nào tốt cho sức khỏe đây chính là cái lãi tốt nhất mà không có lãi nào bằng được. 


 Lý do 4 Dậy sớm giúp bạn làm việc tốt hơn 

Theo nghiên cứu thì thời gian làm việc tổ nhất trong ngày là buổi sáng chính vì bạn có thể giải quyết công việc hiệu quả tốt nhất chính là buổi sáng 

Kết luận 

Đó là những chia sẻ của mình về việc thức dậy sớm.Nội dung chia sẻ của mình chủ yếu là nếu ra những lý bạn nên dậy sớm mỗi ngày không những tốt công việc mà còn giúp bạn có một sức khỏe tốt nhất bằng việc tập thể dục buổi sáng. 
Cám ơn bạn đã xem hết bài viết này của mình .

No comments:

Post a comment

[Đánh giá] đánh giá sạc dự phòng energizer UE10042 sau 3 tháng sử dụng

Đánh giá sạc dự phòng energizer UE10042 Xin chào bạn đã đến với sangreview.com, nếu bạn đang cần một sạc dự phòng nhỏ gọn giá rẻ thương h...